logo.png

THIẾT KẾ - THI CÔNG THANG MÁY

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng THIẾT KẾ - THI CÔNG tại Đắk Lắk

XEM THÊM

Thông tin công ty

Ra đời từ năm 2018 đến nay Tân Việt Mỹ vinh hạnh chính là một trong số những nhà thiết kế - thi công thang máy uy tín đầu tiên tại TP.BMT. Với bề dày kinh nghiệm cùng với uy tín chúng tôi đã tạo ra được nhiều dự án chất lượng, bền đẹp vượt trội mang đến sự hài lòng và thoải mãn tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình

Điểm nổi bật

Lắp đặt thang máy là công trình nội thất không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mỗi khi di chuyển lên xuống mà còn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian sống. Vậy làm thế nào để lắp đặt thang máy phù hợp với diện tích mặt bằng mà vẫn đảm bảo bền đẹp? Lựa chọn đơn vị nào để tư vấn thi công thang máy đảm bảo uy tín? Những vấn trên sẽ được Tân Việt Mỹ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để lắp đặt thang máy đạt tiêu chuẩn?

Hiện nay trên thị trường có các dạng thang máy cơ bản như:
- Loại I: thang thiết kế cho mục đích chở người.
- Loại II: thang máy được thiết kế cho việc chở người nhưng có tính năng chở hàng.
- Loại III: thang máy bệnh viện.
- Loại IV: thang máy chở hàng hóa có người đi kèm.
- Loại V: thang máy điều khiển ngoài cabin như thang máy tải thức ăn.

XEM THÊM

Quy trình lắp đặt hệ thống thang máy

Khi thi công lắp đặt thang máy cho bất cứ công trình nào thì bước đầu tiên đơn vị cung cấp phải xác định nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chẳng hạn mức chi phí ra sao? Mức tải cơ bản như thế nào? Khu vực lắp đặt, mục đích sử dụng (thang máy gia đình, thang may khách sạn, thang máy tải tải hàng…). Từ đó các chuyên viên sẽ đưa ra một số loại thang máy, kiểu dáng và giá cả cùng các tính năng để khách hàng lựa chọn. Các tiêu chí khảo sát thang máy cần những công đoạn sau:
- Diện tích công trình lắp đặt
- Hành trình của thang máy
- Số điểm dừng thực tế
- Số người sử dụng
- Loại thang máy
- Kích thước thang máy
- Khảo sát công trình thực tế Lựa chọn loại thang may phù hợp

XEM THÊM

Các bước lắp đặt và hoàn thiện mọt thang máy

- Bước 1: Kiểm tra chất lượng linh kiện, vật tư thang máy. ...
- Bước 2: Dán cảnh báo các tầng. ...
- Bước 3: Lắp sàn thao tác. ...
- Bước 4: Lắp bộ khống chế vượt tốc độ ...
- Bước 5: Lắp ray. ...
- Bước 7: Lắp đối trọng. ...
- Bước 8: Lắp cabin. ...
- Bước 9: Thả cáp thép và chỉnh dây cáp

XEM THÊM

Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy ở đâu?

- Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy hãy tìm hiểu xem đơn vị lắp đặt ở đâu? Công ty thành lập lâu chưa? Có uy tín trên thị trường hay không? Các công ty có văn phòng, trụ sở, đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố ở ngay địa phương của khách hàng là điều kiện tốt nhất cho việc xử lý các sự cố thang máy sau khi lắp đặt. Thông thường các sự cố thang máy thường xảy ra đột ngột nên khoảng cách của đơn vị lắp đặt tới công trình của khách hàng càng gần thì càng đảm bảo cho khách hàng.
- Hiện có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt thang máy nhưng để lựa ra được đơn vị lắp đặt thang máy uy tín không hề đơn giản. Để có được lựa chọn tốt nhất, quý khách hàng, chủ đầu tư có thể liên hệ công ty thang máy Tân Việt Mỹ thành lập từ năm 2008 có trụ sở đóng ngay tại địa chỉ: 216 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

XEM THÊM

Bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy giúp duy trì cho thiết bị luôn hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ cũng như làm chậm lại tình trạng xuống cấp của thang sau thời gian dài hoạt động.

Tại sao nên bảo trì thang máy mỗi tháng?

Bảo trì thang máy không chỉ là vấn đề tuân thủ các quy định hiện hành, mà còn để quý khách hàng thoải mái và không cảm thấy phiền phức trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.
Theo quy định, tối thiểu là 3 tháng thiết bị phải được kiểm tra để chắc chắn là thang máy đang vận hành đúng theo tiêu chuẩn ban đầu và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. Nhưng để thiết bị hoạt động trơn tru và tốt nhất thì cần kiểm tra mỗi tháng, như kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm vậy.
“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – chi phí khám thang bao giờ cũng rẻ hơn so với chi phí sửa chữa nó, đó là chưa kể đến trường hợp một thiết bị hư sẽ kéo theo các thiết bị khác trong hệ thống hư do hoạt động giữa các bộ phận có sự liên kết chặt chẽ. Do đó, cần phải bảo trì thang máy mỗi tháng để thiết bị luôn được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Những thiệt hại khi thang không được bảo trì định kỳ

Bên cạnh chi phí phải bỏ ra để sửa chữa thiết bị, nếu thiết bị gặp trục trặc trong lúc đang có người sử dụng thang thì có thể gây ảnh hưởng tâm lý người dùng và mất thời gian của khách hàng.
Chưa kể đến, trong trường hợp phải sử dụng dịch vụ cứu hộ thang máy nếu thang nhốt người. Đặc biệt đối với thang gia đình có người già và trẻ em hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ thì thiệt hại có thể nhiều hơn.
Đối với các cơ sở kinh doanh như tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… thang hư sẽ gây gián đoạn dịch vụ, gây khó chịu cho khách hàng và tắt nghẽn mạch giao thông trong tòa nhà, dẫn đến nhiều hệ lụy.
Khuyến cáo của các công ty thang máy là không sử dụng các giao thức khẩn cấp, do đó, thang cần được chăm sóc định kỳ để hoạt động tốt nhất. Nếu không, đôi khi quý khách hàng sẽ phải trả giá rất cao để thang có thể hoạt động lại bình thường.

Quy trình bảo trì thang máy

(Với trường hợp của những thang máy đặc biệt, việc kiểm tra sẽ được thực hiện theo yêu cầu bắt buộc của nhà sản xuất)
- Kiểm tra và làm vệ sinh buồng máy.
- Kiểm tra giếng thang và phía trên cabin.
- Kiểm tra đáy giếng thang và phía dưới cabin.
- Kiểm tra và bảo dưỡng trong cabin.
- Kiểm tra và bảo dưỡng ngoài cửa tầng.
- Chạy thử thang máy để kiểm tra lần cuối.
- Chạy thang máy để kiểm tra các thiết bị an toàn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bảo trì thang máy

Phần lớn sẽ được quyết định bởi trình độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật và độ chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ.
Khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ các công ty có uy tín và quy mô thay vì sử dụng dịch vụ giá rẻ của các công ty không có tên tuổi. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Những công ty thang máy nhỏ, không đủ nhân lực sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì theo 2 hình thức:
* Thuê thợ sửa chữa bảo trì bên ngoài.
* Công ty cung cấp thang máy sẽ thuê một bên thứ 3 để làm việc này.
Tuy nhiên, những hình thức này đều không đảm bảo và khó đánh giá.
Giải pháp cho quý khách hàng là nên tìm những công ty thang máy có quy mô lớn, công ty có đội ngũ chuyên nghiệp riêng từ khâu lắp đặt đến vận hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Công ty bảo trì thang máy uy tín sẽ có quy trình bảo trì thang máy chi tiết, toàn bộ các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và định kỳ bởi các chuyên gia kỹ thuật.
Dụng cụ, trang thiết bị kiểm tra bảo trì đầy đủ.
Để công tác bảo trì thang máy đầy đủ, trọn vẹn thì các kỹ thuật viên phải thực hiện kiểm tra, đo lường với đầy đủ các thiết bị máy đo, đồng hồ,… các dụng cụ, thiết bị bảo trì đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Gói dịch vụ

Các gói dịch vụ bảo trì - Bảo dưỡng thang máy

 • Tiết kiệm
 • Liên hệ giá tốt
 • Dịch vụ gọi khẩn cấp 24/7: chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần
 • Thời gian đáp ứng dịch vụ: 06h – 18h
 • Số lần bảo trì định kỳ hệ thống thang máy: 01 lần/tháng
 • Vệ sinh công nghiệp, tra dầu mỡ miễn phí.
 • Thời gian đáp ứng cuộc gọi: ~ 90 phút
 • Hỗ trợ từ xa: không giới hạn
 • Hỗ trợ ngoài giờ: có tính phí
 • liên hệ
 • Tiêu chuẩn
 • Liên hệ giá tốt
 • Dịch vụ gọi khẩn cấp 24/7: chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần
 • Thời gian đáp ứng dịch vụ: 24/24
 • Số lần bảo trì định kỳ hệ thống thang máy: 01 lần/tháng
 • Vệ sinh công nghiệp, tra dầu mỡ miễn phí
 • Thời gian đáp ứng cuộc gọi: ~ 90 phút
 • Hỗ trợ từ xa: không giới hạn
 • Hỗ trợ ngoài giờ: có tính phí
 • liên hệ
 • Yêu cầu
 • Liên hệ giá tốt
 • Dịch vụ gọi khẩn cấp 24/7: chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần
 • Vệ sinh công nghiệp, tra dầu mỡ và bảo trì toàn bộ hệ thống thang máy
 • Thời gian đáp ứng cuộc gọi: ~ 90 phút
 • Hỗ trợ từ xa: không giới hạn
 • liên hệ

Thiết bị thang máy