Chính sách đổi trả
Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

 I. NỘI DUNG BẢO HÀNH: 

-  Mọi quý khách hàng khi mua tất cả các thiết bị và sản phẩm của Công ty Tân Việt Mỹ đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng những điều kiện bảo hành tốt nhất, nhanh nhất và đúng với quy chế.

-  Quy chế bảo hành là văn bản làm rõ về điều kiện bảo hành được thể hiện trong các điều khoản của các hợp đồng kinh tế hoặc hợp đồng mua bán mà Công ty chúng tôi ký kết với các khách hàng. Do vậy, quy chế bảo hành là một phần không thể tách rời của hợp đồng kinh tế kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm.

 II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: 

-   Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, không tẩy xóa, không tách rời.

-   Sản phẩm bảo hành phải đúng công ty cung cấp, quý khách hàng không được tự ý tháo gỡ, sửa chữa, thay thế  bất cứ chi tiết nào của sản phẩm.

-   Khi nhân viên tới bảo hành, yêu cầu khách hàng xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm hoặc hợp đồng kinh tế hay các giấy tờ khác có liên quan.

III. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

-  Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đều có thời hạn và nội dung bảo hành khác nhau, tùy theo từng loại sản phẩm. Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Công ty chúng tôi, thì chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành kèm theo đúng với chế độ của nhà sản xuất đã công bố chất lượng sản phẩm tại thời điểm đặt hàng.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

🏠Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG TÂN VIỆT MỸ

❇️ Văn phòng Đắk Lắk: 76 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

❇️Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Q. Bình Tân,TP. Hồ Chí Minh.

☎️Tel: 08 88 39 28 29 - 0262 3513 888

📧Email: sale.tanvietmy@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

Thu gọn